3 bài thể dục giảm mỡ bụng đòi lại vòng eo con kiến

126

 

Đánh tan lớp mỡ bụng đáng ghét bằng 3 bài thể dục giảm mỡ bụng đơn giản dưới đây. Hãy cùng tôi tập ngay nhé, chắc chắn các bạn sẽ thấy ngay được sự hiệu quả của chúng.

3 bài thể dục giảm mỡ bụng dưới đây bạn nên thực hiện nghiêm túc và khoa học. Chúng là những bài tập đã được nhiều người áp dụng và thành công.

Bài tập  Đu xà

Bài tập này bạn cần sử dụng đạo cụ hỗ trợ và mức độ khó được nâng dần lên. Bài tập này yêu cầu người tập phải có thể lực tốt và cần khởi động cẩn thận trước khi tập luyện. Kết quả bạn thu được từ bài tập sẽ làm bạn bất ngờ bởi lẽ chúng không chỉ giúp bạn có vòng eo thon gọn phẳng lỳ mà phần mỡ ở tay cũng được loại bỏ, cơ thể sẽ trở nên săn chắc khỏe mạnh hơn.

Thực hiện như sau: Trước tiên, bạn phải có 1 xà đu. Bạn có thể chọn mua loại chuyên dụng gắn vào tường rất tiện lợi hoặc nếu không bạn có thể sử dụng xà đu thông thường. Tiếp theo, bạn nắm hai tay vào xà, hai tay rộng hơn vai. Tiếp đó, bạn đu người lên hai chân co càng cao càng tốt, sao cho đùi ép sát vào ngực đồng thời nâng hông lên cao. Và giữ tư thế này 2-3 giây, rồi từ từ duỗi chân và trở về tư thế ban đầu, tiếp tục lặp lại động tác 20-30 lần.

bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-du-xa
Bài tập Đu xà

Bài tập hít đất và bật nhảy

Bài tập này là sự kết hợp giữa bật nhảy và hít đất. Cách thức tập khá đơn giản nhưng nó có thể giúp bạn đốt cháy hơn 50% lượng mỡ thừa so với những bài tập giảm béo thông thường. Ngoài ra còn giúp giảm mỡ toàn thân mang lại vẻ thon gọn, săn chắc cho bắp đùi. Nếu luyện tập thường xuyên hít đất và bật nhảy giúp bạn rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể.

Thực hiện như sau: Hai tay dang rộng bằng vai và chống xuống sàn nhà để vuông góc với sàn, đứng bằng mũi chân hai chân hơi khép lại song song, đầu gối thả lỏng. Từ vị trí hít đất 2 tay giữ nguyên rồi nhảy hai chân lên cao, lúc này, lực dồn hết lên 2 tay. Sau đó, hạ chân xuống theo tư thế ngồi xổm. Tiếp tục nhảy lên và duỗi 2 chân thẳng trở lại tư thế hít đất, thực hiện hít đất 1 nhịp. Tiếp tục thực hiện lại.

giam-mo-bung-nhanh-nhat
Bài tập hít đất và bật nhảy

Bài tập Squat

Bài tập Squat này đang được rất nhiều chị em thực hiện. Nó đem lại sự thay đổi tích cực cho toàn bộ cơ thể. Từ đó làm các cơ săn chắc không bị chảy xệ không tích tụ mỡ dưới da.

Thực hiện như sau: Đứng thẳng 2 tay trước ngực chân rộng bằng vai, lưng thẳng tự nhiên. Tiếp theo từ từ hạ thấp cơ thể phần hông trở xuống, đẩy hông ra sau, lưng giữ thẳng, phần eo giáp hông cong tạo thành chữ S. Hạ người xuống càng sâu càng tốt để bắp đùi song song với sàn nhà, trở về tư thế ban đầu và lặp lại từ 10-15 lần. Những bài tập này vào buổi sáng cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện. Do đó, bạn hãy chăm chỉ tập luyện để có vòng eo thon gọn, phẳng lì.

>>> Xem thêm : Nhưng cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất 

>>> Xem thêm : Cách giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes