Các bài tập giảm mỡ bụng dưới của hot girl việt

96

 

Giảm mỡ bụng dưới luôn là nhu cầu của nhiều chị em, đặc biệt là dân công sở bởi thói quen làm việc ngồi lâu một chỗ, và phụ nữ sau khi sinh có lớp mỡ thừa tích tụ nhiều. hôm nay tôi sẽ đem đến cho các bạn các bài tập giảm mỡ bụng dưới đã được nhiều người áp dụng thành công.

Với quỹ thời gian hạn hẹp, việc tìm ra các bài tập giảm mỡ bụng dưới dễ thực hiện nhưng vẫn hiệu quả luôn khiến chị em quan tâm. Các bài tập thể dục dưới đây sẽ rất hữu ích, các chị em hãy thực hiện ngay để lấy lại cho mình vóc dáng thon gọn nhé.

Bài tập gập bụng

Gập bụng là bài tập bạn không thể bỏ qua, khi thực hiện động tác này, mỡ thừa tích tụ ở bụng dưới sẽ bị đốt cháy từ đó giúp bạn giảm mỡ rất hiệu quả. Bạn hãy nằm thẳng người trên sàn sao cho đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên để tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu. Sau đó hãy từ từ nâng đầu và vai lên khỏi sàn, sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào, hạ người về vị trí cũ và thở ra. Hãy kiên trì thực hiện động tác này 15 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

bai-tap-giam-mo-bung
Bài tập gập bụng

Bài tập nâng và đá chân

Bài tập này có tác dụng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả tối đa khi bạn tập ít nhất 30 phút mỗi ngày. Đầu tiên phải nâng chân: bạn nằm trên một mặt phẳng rồi nâng thẳng 2 chân thành góc 90 độ, đồng thời thực hiện ép cơ bụng khi nâng chân lên. Sau đó đá chân: bạn vẫn nằm trên mặt phẳng, thực hiện đá 2 chân chéo nhau; sao cho chân phải trên, chân trái dưới và lặp lại. Khi đá chân bạn nên kết hợp nhổm đầu về phía trước tay song song với mặt phẳng để cho hiệu quả giảm mỡ bụng dưới tốt hơn.

Bài tập chống đẩy khuỷu tay toàn thân

Bạn hãy nằm sấp, cơ thể song song với mặt sàn, hai khuỷu tay chống xuống đất sao cho từ vai đến mắt cá chân tạo thành một đường thẳng. Sau đó nghiêng người sang phải và giữ một tay chống khuỷu. Giữ tư thế này trong 10 giây rồi đổi bên và làm động tác tương tự. Thực hiên 15-20 phút mỗi ngày sẽ là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả.

all-abs-elbow-plank
Bài tập chống đẩy khuỷu tay toàn thân

Bài tập đu xà

Bạn thực hiện đu người lên xà ngang, với hai tay rộng hơn hai vai, 2 chân co và gập về phía sau. Bạn vừa gập gối vừa nâng hông và co đùi ép sát ngực, giữ tư thế này trong vài giây rồi từ từ duỗi chân trở về vị trí ban đầu. Với động tác đu xà gập chân mỡ bụng dưới sẽ bị đốt cháy rất nhanh và hiệu quả. Vậy nên đây là cách giảm mỡ bụng dưới bạn nên tập thường xuyên.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes