Các bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

124

Giảm mỡ bụng luôn là nỗi lo của các chị em và xu hướng tập gym đang ngày một lan rộng. Với các bài tập gym giảm mỡ bụng sau đây chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo con kiến hằng ao ước.

Luyện tập thể dục, thể thao giúp rèn luyện sức khỏe, đặc biệt làm cho vùng bụng giảm mỡ, săn chắc. Hôm nay tôi  xin chia sẻ với bạn các bài tập Gym giảm mỡ bụng được đánh giá là hiệu quả nhanh nhất cho cả nam và nữ.

  1. Bài tập gập bụng.

Bài tập gập bụng rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả và phù hợp với cả các bạn có ý định tập luyện ngay tại nhà. Bài tập này giúp đốt cháy mỡ bụng và tác động lên toàn bộ các nhóm cơ bụng.

4-tap-co-bung-1388132119588
Bài tập gập bụng.

Thực hiện bài tập như sau: Trong tư thế nằm ngửa chân trên mặt đất (nên sử dụng một tấm thảm Yoga để hỗ trợ). Đầu gối của bạn co lên, tạo góc 90 độ. Đặt tay nhẹ đằng sau đầu rồi đẩy lưng lên sàn, nhấc vai khỏi sàn. Tiếp tục đẩy mạnh với lưng dưới và siết bụng, thở ra. Vai rời khỏi mặt đất khoảng 10cm, lưng dưới vẫn chạm mặt đất. Ở vị trí trên cùng ta siết bụng và giữ khoảng 1 giây. Tập trung chuyển động chậm và khống chế, không được dùng quán tính trong cử động này. Sau khi siết bụng khoảng 1 giây, bắt đầu từ từ chuyển động xuống, hít vào. Lặp lại động tác cho tới khi đạt được số lần quy định.

  1. Bài tập Plank

Các bước thực hiện: Bạn trong ác đầu ngón chân và mở rộng vừa phải. Sau đó nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn, giữ cơ thể bạn thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân, giữ tư thế này trong khoảng 30 – 40 giây và lặptư thế nằm úp người trên sàn (giống như khi thực hiện bài tập hít đất). Hai khuỷu tay chống trên mặt sàn để giữ trọng lượng cơ thể, hai chân chống trên mặt sàn bằng c lại bài tập giảm mỡ này 3 lần.

4-mon-the-thao-danh-cho-nguoi-giam-can
Bài tập Plank
  1. Bài tập đu người nhấc gối.

Bài tập này có tác dụng giúp cơ bụng cứng, săn chắc, tạo múi và hình thành cơ bụng hoàn hảo.

Đầu tiên bạn đu người trên thanh xà đơn, tay thẳng, hai tay cách ngang vai hoặc rộng hơn, chân thẳng, xương chậu hơi ra phía sau. Nhấc chân lên cho tới khi tạo góc 90 độ với thân. Thở ra trong khi thực hiện dộng tác này và giữ tư thế co trong khoảng 1 giây. Từ từ trở lại vị trí ban đầu, hít vào. Lặp lại cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.

>>> Xem thêm : Các bài tập gym làm giảm mỡ bụng dưới cho nam nữ nhanh và hiệu quả nhất

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes