Các kiểu lông mày đẹp phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn

333

 Bên cạnh làn da, và vóc dáng thì đôi lông mày cũng là phần quan trọng tôn nên nét đẹp của các chị em. Vậy phải làm gì và làm như thế nào để chọn được kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt mình? Các bạn hãy tham khảo các kiểu lông mày đẹp dưới đây nhé!

1. Lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày ngang đang là một trong các kiểu lông mày đẹp đang được ưa thích nhất hiện nay đặc biệt là các bạn trẻ. Xu hướng bắt nguồn từ Hàn Quốc này đang ngày càng lan rộng trở thành phổ biến nhiện nay. Nó không chỉ giúp phân chia lại gương mặt mà còn làm rõ đường nét của mắt hơn nên đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài. Không những thế, kiểu chân mày này còn dễ hài hòa với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ trẻ trung đến quý phái, từ nữ tính tới sexy,… Cho nên, bạn có thể thỏa sức lựa chọn phong cách phù hợp với mình.

Lông mày ngang đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài và tròn mang lại sự trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần cá tính.
Lông mày ngang đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài và tròn mang lại sự trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần cá tính.

2. Các kiểu lông mày đẹp – lông mày vòng cung Thái Lan

Lông mày vòng cung xuất phát từ các ngôi sao từ Thái Lan cũng là một trong các kiểu lông mày “hot” nhất hiện nay đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực làm đẹp của các chị em. Lông mày kiểu vòng cung cũng dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách trang điểm khác nhau.

Lông mày vòng cung Thái Lan
Lông mày vòng cung Thái Lan

Tuy nhiên, để có được đường nét lông mày thật chuẩn, và phù hợp với phong cách, khuôn mặt chị em cần thật cẩn thận và khéo léo khi tạo đường nét cho đôi lông mày của mình.

3. Lông mày gấp khúc

Trong các kiểu lông mày đẹp đang được ưa chuộng hiện nay thì lông mày gấp khúc kén khuôn mặt hơn và hợp nhất với khuôn mặt trái xoan hoặc mặt trái tim.

Lông mày gấp khúc sắc sảo
Lông mày gấp khúc sắc sảo

Kiểu lông mày với đường gấp khúc nhẹ ở đỉnh lông mày khiến cho khuôn mặt trái tim hoặc khuôn mặt trái xoan tăng thêm sự cá tính, nổi bật và cuốn hút hơn. Cách tỉa lông mày gấp khúc khá đơn giản bạn chỉ cần chú ý tạo phần đỉnh lông mày cao hơn từ 2 – 3mm so với phần đầu và đuôi lông mày đây là chiều cao phù hợp để lông mày của bạn không quá dữ hoặc quá sắc sảo.

4. Lông mày trăng khuyết

Đây là kiểu lông mày đẹp cho cô nàng có khuôn mặt vuông kiểu lông mày này có dạng hình trăng khuyết cong mềm mại, thanh mảnh, nhẹ nhàng. Kiểu lông mày trăng khuyết khắc phục nhược điểm thô cứng của khuôn mặt vuông khiến khuôn mặt trở nên mềm mại nữ tính hơn.

Lông mày khuyết dịu dàng
Lông mày trăng khuyết dịu dàng

Lông mày trăng khuyết là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

Để có được các kiểu lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt, tuổi tác, phong cách và xu hướng đòi hỏi chị em cần sự khéo léo, tỉ mỉ khi trang điểm. Các chị em hãy chọn cho mình dáng lông mày phù hợp nhất để hài hòa với khuôm mặt nhé!

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes