Cách để lông mày phát triển nhanh hơn

39

Nếu lông mày của bạn đang quá ngắn và thưa mỏng thì hãy áp dụng các biện pháp đơn giản sau để lông mày phát triển nhanh và dày dặn hơn trước nhé.

Bắt đầu kích thích lông mày mọc từ bên trong

1. Nếu bạn muốn lông mày của bạn mọc lên tốt hơn, dày và nhanh hơn thì bạn cần phải dừng ngay việc nhổ hoặc tẩy lông mày.

2. Bắt đầu uống vitamin cho cơ thể để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tránh uống những loại vitamin có nhiều chất sắt vì chúng có thể gây ra mụn trứng cá hoặc làm tình trạng mụn trứng cá đang có của bạn trầm trọng hơn.

Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cũng có thể giúp kích thích lông mày của bạn mọc tối ưu, đặc biệt những viên vitamin này bao gồm vitamin C, A, B3 và quan trọng nhất là vitamin E.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để giúp cho cơ thể thải ra các độc tố có hại.

Ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày

Tiếp tục kích thích lông mày mọc từ bên ngoài

1. Massage những nang lông bên dưới lông mày của bạn. Để thực hiện điều này, bạn cần có một bàn chải lông mày mịn màng sử dụng nó để chuyển động tròn theo hướng của sự phát triển tóc. Lặp lại 2 lần mỗi ngày.

2. Áp dụng thoa dầu ô liu, dầu thầu dầu, vitamin E hoặc Vaseline dưỡng ẩm cho lông mày bằng cách sử dụng một miếng bông nhỏ có chứa các loại dầu tự nhiên trên và áp dụng chúng trên lông mày. Điều này không chỉ làm thúc đẩy lông mày mọc nhanh mà còn giúp chúng đen dày hơn. Áp dụng biện pháp này 1-2 lần mỗi ngày.

3. Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc của bạn để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại. Học thêm về cách kẻ mắt để có đôi mắt đẹp với bộ mày ngài dài, đen và đều đặn.

Một vài cảnh báo

– Chỉ nên nhổ những sợi lông bên ngoài đường lông mày.
Sử dụng bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc để kẻ vào lông mày

– Nếu wax lông mày hoặc tẩy lông mày thì bạn nên chú ý cẩn thận vì nếu không lông mày sẽ có thể bị thiệt hại nặng nề và bị loại bỏ.

– Khi áp dụng bất kỳ sản phẩm nào làm đẹp cho đôi mắt, hãy khử trùng các dụng cụ làm đẹp mắt và sử dụng găng tay nếu cần thiết. Khi đã làm đẹp cả ngày cho đôi mắt, hãy nhớ tẩy trang mắt bạn nhẹ nhàng với nước ấm.

Bí quyết này đã được rất nhiều bạn gái truyền tai nhau áp dụng. Và hầu như với bạn gái nào mạnh dạn áp dụng chúng thì đều đạt được kết quả rất đáng ghi nhận. Những bạn gái khác nếu đang có lông mày thưa mỏng thì hãy thử áp dụng xem sao nhé!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes