Chọn lọc những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

64

 

Bài tập giảm mở bụng nhanh nhất luôn là câu hỏi được các chị em đứa ra. Bởi mỡ bụng luôn là thứ khiến chị em mất tự tin.

Dưới đây là những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất, đặc biệt rất phù hợp cho các chị em bận rộn. Chúng không chỉ là tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn thư giãn, giảm cân hiệu quả. Nếu bạn thực hiện nghiêm túc các bài tập giảm mỡ bụng dưới đây chắc chắn bạn sẽ có vóc dáng săn chắc, vòng eo con kiến. Dưới đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng mang lại cho bạn cơ thể khỏe khoắn, thon gọn.

Bài tập vận động thắt lưng

Đây là một bài tập giảm mỡ bụng mà các bạn nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ để có thân hình khỏe đẹp, tránh tích mỡ thừa cho vòng eo, đồng thời giúp eo thêm thon gọn.

giam-beo-bung-trong-7-ngay
Bài tập vận động thắt lưng

Cách tập: Bạn hãy ngồi duỗi chân trái ra sàn gập chân phải lại, chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai, cuối cùng, hãy trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này tương tự với tay trái. Trong khi thực hiện, bạn phải duy trì hít sâu thở đều sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và vòng eo thon gọn hơn.

Bài tập bụng và chân

Để thực hiện bài tập này, bạn phải nằm ngửa ra sàn, giữ hai tay song song với người, sau đó, hít vào đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục. Chú ý phải để hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này 14 – 16 lần mỗi tối, đây sẽ là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả nếu bạn kiên trì.

Ngoài việc luyện tập các bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ, thì bạn cũng cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng. Bạn có thể tham khảo thêm những thực phẩm giúp giảm mỡ bụng bạn nên bổ sung trong thực đơn hàng ngày.Đặc biệt, bạn có thể thử cách giảm mỡ bụng bằng cần tây, cũng rất hiệu quả.

bai-tap-lam-giam-mo-bung-2
Bài tập bụng và chân

Bài tập vặn mình

Hướng dẫn cách tập: Bài tập này bạn cũng cần phải thực hiện đều đặn, mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn hãy nằm dang thẳng tay chân sau đó thu 2 chân lại, xoay người và chân sang bên trái, tay giữ nguyên. Tiếp đó, trở về vị trí ban đầu, rồi xoay sang phải. Làm liên tục như vậy trong vòng 15 phút, bài tập này rất đơn giản mà không chỉ cải thiện được vòng 2 còn giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Trong các ngày đầu tập luyện, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi thực hiện, do các cơ bị căng cứng và chưa linh hoạt, tuy nhiên hãy duy trì bài tập g này trong khoảng 15 phút mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn.
>>> Xem thêm : Nhưng phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh nhất 

>>> Xem thêm : Cách giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes