Có nên xăm môi không? Phun môi và xăm môi cái nào đẹp hơn?

179

Hỏi và giải đáp cùng chuyên gia làm đẹp, có nên xăm môi không? Xăm môi và phun môi cái nào sẽ đẹp hơn và an toàn hơn?

Đôi môi là điểm nhấn trên khuôn mặt, bởi vậy chị em luôn tìm cho mình những phương pháp làm đẹp môi. Trong đó phun xăm môi thẩm mỹ là một giải pháp hoàn hảo, giúp chị em có màu môi như ý muốn vĩnh viễn. Vậy có nên xăm môi không? Xăm môi và phun môi thực hiện phương pháp nào an toàn hơn?

Xăm môi cho đôi môi tươi trẻ
Xăm môi cho đôi môi tươi trẻ

Phun xăm môi là cụm từ chung chỉ phương pháp làm đẹp môi, khắc phục các nhược điểm của môi như môi thâm, nhạt màu. Với hình thức đưa mực màu vào bên trong biểu bì môi, giúp môi  luôn có màu như ý. Kỹ thuật phun xăm hiện đại được coi là một cách trang điểm vĩnh viễn, phù hợp cho những người không có nhiều thời gian trang điểm. Tuy nhiên có nên xăm môi không là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Có nên xăm môi không? Nên phun môi hay xăm môi là an toàn nhất?

Phun môi hay xăm môi là đều là phương pháp làm đẹp môi bằng việc sử dụng kim xăm đưa mực xăm lên phần da môi, giúp màu môi lưu giữ trong thời gian dài. Tuy nhiên xăm môi theo công nghệ cũ là việc sử dụng kim xăm to và việc tác động sâu vào lớp biểu bì môi, nên khi xăm xong môi của bạn bị sưng tấy nhiều ngày.

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành phun xăm môi
Hình ảnh trước và sau khi tiến hành phun xăm môi

Do vậy để khắc phục được các nhược điểm của xăm môi, phun môi đã ra đời với công nghệ tiên tiến hơn. Đó chính là sử dụng đầu kim siêu vi điểm và chỉ tác động nhẹ nhàng lên lớp thượng bì môi. Tuy nhiên khách hàng thường không phân biệt được rõ phun môi hay xăm môi. Vậy có nên xăm môi không khi mà cách làm lại khác nhau nhiều như vậy?

Kỹ thuật phun môi chỉ tác động nhẹ nhàng lên lớp thượng bì môi, do vậy không gây tổn thương lớn cho da môi, giảm hẳn mức độ sưng tấy so với các công nghệ xăm môi lạc hậu. Do vậy nếu lựa chọn phương pháp phun môi hay xăm môi, thì chuyên gia khuyên bạn nên phun xăm môi để đảm bảo an toàn.

Có  nên xăm môi không? Phun môi hay xăm môi lên màu đẹp?

Theo chuyên gia đánh giá công nghệ phun môi đã có bước tiến vượt bậc bởi việc rung kim tự động, không phụ thuộc quá nhiều vào thao tác tay của chuyên viên. Điều này giúp kim xăm được di đều trên bề mặt môi giúp màu sắc được đàn đều, tươi tắn.

Phun môi hay xăm môi là sự thắc mắc của rất nhiều khách hàng đến với chuyên mục tư vấn. Do vậy đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp phun xăm môi phù hợp.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi nên xăm môi không . Chúc các bạn tìm được cơ sở uy tín để làm đẹp cho mình nhé!

Theo: hiephoithammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes