Nên phun hay xăm viền mí mắt để đôi mắt cuốn hút

52

Công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều người nên tôi thường xuyên phải trang điểm rất kĩ, nhất là viền mí mắt trước khi ra khỏi nhà vì mí mắt của tôi không được to, rõ nét. Nhưng mỗi lần như vậy mất rất nhiều thời gian. Liệu có cách nào tối ưu hơn hay xăm viền mí mắt đẹp không? Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Liễu – Bắc Giang)

Chào bạn Ngọc Liễu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư  của chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm viền mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý
Xăm viền mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Mí mắt to đẹp, hấp dẫn là yếu tố quyết định tạo nên đôi mắt  hút hồn người đối diện. Vì vậy, những người có mắt một mí hay mắt bị sụp thường tìm đến biện pháp trang điểm để khắc phục hạn chế này. Để có một đôi mắt ấn tượng, các bạn nữ thường dùng phấn, chì kẻ mắt để tạo mí mắt to. Tuy nhiên, cách làm này vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Tuy nhiên, với những người “sành” làm đẹp, họ thường tìm đến phương pháp phun xăm viền mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ. Bạn cũng có thể làm theo cách này để tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Phun, xăm viền mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác, mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Xăm viền mí mắt không hề đau
Xăm viền mí mắt không hề đau

Kỹ thuật phun xăm viền mí mắt thường phải đòi hỏi tay nghề của bác sĩ rất cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây tổn thương đến đôi mắt. Vì vậy, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn và thăm khám cẩn thận trước khi quyết định phun xăm viền mí mắt.

Tại Thẩm mỹ viện  đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn:

– Sở hữu đôi mắt to, sắc sảo hơn

– Viền mí đẹp tự nhiên

mà vẫn an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho hiệu quả lâu dài bằng biện pháp xăm viền mí mắt.

Trên đây là những điều cần biết về phương pháp xăm viền mí mắt cho đôi mắt to đẹp hơn. Chúc các bạn có đôi mắt như ý và tìm được nơi thẩm mỹ an toàn.

Theo: hiephoithammyvietnam.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes