Địa chỉ thực hiện phun xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất?

305

Phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp giúp đôi mắt tròn to hơn và xóa bỏ những khuyết điểm như mắt nhỏ, mắt lồi. Phương pháp này thực hiện không khó, tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất, cần phải được thực hiện tại những cơ sở, địa chỉ uy tín. Cùng tìm hiểu địa chỉ thực hiện phun xăm mí mắt ở đâu đẹp, uy tín tại Hà Nội nhé!

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc – Bạn đã biết?

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mắt, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như mắt nhỏ, mắt lồi, mắt buồn không rõ nét khiến cho khuôn mặt không được tươi tắn.Xăm mí mắt được thực hiện bằng cách các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0,2mm sẽ tác động trực tiếp lên biểu bì da để kẻ đường viền. Người thực hiện phun thêu mí mắt sẽ lấy hàng mi làm chuẩn và di mũi kim đi theo viền mi mắt, mực từ bầu được gắn trên đầu máy xăm sẽ từ từ di chuyển mực xuống và và phủ đều lên vùng được xăm.

Phun xăm mí mắt cho đôi mắt hấp dẫn
Phun xăm mí mắt cho đôi mắt hấp dẫn

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc – Bạn đã biết?

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như mắt nhỏ, mắt lồi, mắt buồn không rõ nét khiến cho khuôn mặt không được tươi tắn. Phun xăm mí mắt được thực hiện bằng cách các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0,2mm sẽ tác động trực tiếp lên biểu bì da để kẻ đường viền. Người thực hiện phun thêu mí mắt sẽ lấy hàng mi làm chuẩn và di mũi kim đi theo viền mi mắt, mực từ bầu được gắn trên đầu máy xăm sẽ từ từ di chuyển mực xuống và và phủ lên vùng được xăm.

Mực phun xăm mí mắt cũng được lựa chọn sao cho phù hợp nhất đối với khuôn mặt, màu tóc, làn da của khách hàng. Phương pháp này đã mang đến cho rất nhiều khách hàng một đôi mắt hút hồn bởi sự to tròn mà vẫn đẹp tự nhiên.

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, đẹp nhất, các thẩm mỹ viện đã không ngừng cố gắng phát triển và cập nhập thêm những xu hướng làm đẹp từ khắp thế giới đặc biệt là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Đặc biệt, với công nghệ phun xăm mí mắt đến từ Hàn Quốc đã mang lại cho nhiều khách hàng sự tự tin với đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không phải ai cũng may mắn để được sở hữu đôi mắt quyến rũ ấy.

Đôi mắt to tròn nhờ phun xăm mí mắt
Đôi mắt to tròn nhờ phun xăm mí mắt

Các thẩm mỹ viện uy tín là môt trong những địa chỉ nổi tiếng về các dịch vụ phun xăm như xăm môi, xăm lông mày… đặc biệt là phương pháp phun xăm mí mắt, do:

+ Đội ngũ chuyên viên thực hiện phun xăm mí mắt được đào tạo bài bản, mỗi năm các chuyên viên sẽ được đào tạo để tiếp nhận thêm các cách làm đẹp mới phù hợp với xu hướng và nắm bắt được cách làm đẹp trên Thế giới và áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam, cũng như một bộ phận khách hàng nước ngoài.

+ Cơ sở kỹ thuật được đáp ứng đầy đủ, đạt chuẩn, cao cấp.

 + Công nghệ phun xăm mí mắt, xăm từ máy móc tới các dụng cụ hỗ trợ đều được nhập khẩu từ nước ngoài và luôn được tẩy trùng cẩn thận, tỉ mỉ trước khi tiến hành phun xăm mí mắt cho bạn.

+ Chất liệu mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để đảm bảo không gây kích ứng cho da.

 Bước 1: Bác sĩ tư vấn chọn màu xăm mí mắt cho khách hàng
 Bước 2: Vô trùng bộ dụng cụ phun xăm
 Bước 3: Vệ sinh, làm sạch và gây tê nhẹ vùng mí mắt
Bước 4: Chuyên viên tiến hành phun xăm mí mắt
 Đấy, hành trình phun xăm mí mắt, xăm của mình nói chung là cũng dài, chia sẻ ở đây hi vọng giúp ích chút gì được cho các chị em đang có ý định phun xăm mí mắt mà vẫn băn khoăn không biết xăm mí mắt ở đâu đẹp.
CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes