Một số phương pháp giảm béo bắp tay nhanh nhất đơn giản nhất

108

Tập thể dục giảm béo bắp tay là bí quyết đẹp của nhiều chị em công sở, hãy cùng chị em chia sẻ bí quyết này qua những chia sẻ dưới đây.

Nguyên nhân làm bắp tay to

Theo các chuyên gia nghiên cứu, giới tính cũng là 1 yếu tố làm bắp tay các nàng  bị to vì estrogen trong cơ thể làm đọng mỡ vào nhiều vùng như bắp tay, đùi…

Ngoài ra, độ to của bắp tay cũng phụ thuộc vào nhiều vấn đề, thường những cô nàng có dáng quả lê là hình dáng do cơ địa nên việc điều chỉnh làm nhỏ bắp tay sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra, các chuyên gia cũng thống kê, nguyên nhân to bắp tay bắp chân là do: Cơ ở bắp hoạt động mạnh khiến phần này bị phình to, do tập thể dục không đúng hoặc dáng đi của mỗi người.

Xem thêm: >> Cách giảm béo bắp tay nhanh nhất

massage-giam-beo-bap-tay-2
Phương pháp giảm béo bắp tay

Nguyên tắc khi tập thể dục

Sau khi vận động,  chúng ta không nên tắm ngay sau đó vì nếu tắm bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh huyết quản co lại do bị kích thích đột ngột sẽ ảnh hưởng tới tuần hoàn máu, đồng thời làm giảm sức đề kháng của cơ thể, còn nếu tắm nước nóng sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da trong khi cơ bắp vẫn đang đòi hỏi khiến máu không đủ cho tim và não. Kết quả là người bị nhẹ thì đau đầu, hoa mắt, nặng thì choáng sốc, lâu dài sẽ mắc các bệnh mãn tính.

Nguyên tắc thứ hai đó chính là sau khi luyện tập các bài tập thể dục làm nhỏ bắp tay, chúng ta cần bổ sung thức ăn có nhiều chất xơ và vitamin, khoáng chất cho cơ thể,  như những món salad rất tốt cho bạn sau những bài tập này.

Bài tập giảm béo bắp tay đơn giản nhất:

Chúng ta có thể thu nhỏ bắp tay bằng các bài tập khá đơn giản như bài tập xoay cổ tay mỗi ngày với chiếc tạ nhỏ dành cho nữ, cách thức tập như sau:

bai-tap-giam-beo-bap-tay-don-gian
Bài tập giảm béo bắp tay đơn giản nhất

Hai chân đứng dang rộng bàn chân bằng vai, giơ hai tay thẳng về phía trước và bắt đầu xoay cổ tay, làm liên tục 10 lần, nghỉ 3 giây và tiếp tục trong vòng 5 phút.

Xem thêm: >> Giảm béo nhanh và hiệu quả nhất

Động tác này sẽ giúp bắp tay bạn thon gọn và săn chắc bởi chúng có tác dụng trực tiếp lên phần dưới ở bắp tay, nơi tích tụ nhiều mỡ nhất.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm