Giảm béo an toàn hiệu quả ngay tại nhà như ca sĩ Hà Anh Tuấn

113

Hà Anh Tuấn – Chàng ca sĩ không những hát hay mà còn có ngoại hình bắt mắt này đang là thần tượng của không ít bạn trẻ Việt hiện nay. Tuy nhiên, để được như vậy Hà Anh Tuấn đã phải quyết tâm hết mình trong hành trình giảm cân vất vả. Hãy cùng học bí quyết giảm giảm béo an toàn hiệu quả của Hà Anh Tuấn xem thế nào nhé!

Hà Anh Tuấn của ngày xưa

Từ khi còn nhỏ, Hà Anh Tuấn đã bị gọi là “Tuấn béo” bởi sức ăn của anh chàng gấp 2 – 3 lần các bạn cùng trang lứa. Hà Anh Tuấn tâm sự: “Tuấn cũng ý thức được tình trạng béo quá mức của mình nhưng không thể kìm chế được trước những món ăn ngon. Chính vì vậy mà cơ thể ngày càng tăng trọng lượng nhanh chóng. Khi vào đến cấp 3, Tuấn đã tặng tới 110kg”.

Từ nhỏ Tuấn đã béo và có thời điểm anh chàng nặng tới 110kg
Từ nhỏ Tuấn đã béo và có thời điểm anh chàng nặng tới 110kg

Hà Anh Tuấn từng đoạt giải cao trong cuộc thi văn nghệ toàn thành TP.HCM: “lúc đó Tấn vẫn chưa ý thức được ngoại hình của mình mà chỉ nhờ vào giọng hát để ghi điểm với ban giám khảo nhưng vẫn cảm nhận được ánh mắt khán giả nhìn mình đầy soi mói. Lúc đó mình còn tự nhủ: mập nhưng hát hay là được. Nhưng mọi chuyện đã khác khi Tuấn quyết định đi du học Đức.

Thời gian đầu do chưa quen với món ăn bên này cộng thêm với nhớ nhà mà tôi đã giảm mấy ký. Tuy nhiên, chỉ 2 tuần sau đó, khi đã quen với bữa ăn chỉ có xúc xích và bơ sữa thì cân nặng lại tăng vọt. Bố mẹ Tuấn ở quê rất lo lắng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình sau này. Vì bố mẹ, cũng là vì bản thân, Tuấn quyết tâm phải giảm cân bằng được”.

…Và Anh Tuấn của ngày hôm nay

Nhìn chàng trai hiện tại, ít ai nghĩ rằng trước đó Hà Anh Tuấn nặng tới 110kg. Việc giảm béo an toàn hiệu quả không chỉ giúp Anh Tuấn thoát khỏi mặc cảm về ngoại hình mà sự nghiệp cũng thăng tiến rõ ràng, nhất là fan nữ của chàng ca sĩ ngày càng đông.

Học lỏm bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn

Lúc rảnh, Tuấn thường có sở thích đi bộ trong khu rừng ở cạnh nhà vì cảnh nơi đây rất đẹp. Ban đầu chỉ là đi, nhưng sau đó  Tuấn thấy ở đây cũng có rất nhiều bạn béo mập như mình nhưng họ không đi bộ mà chạy. Thế rồi lúc đầu mình chạy 1km, sau đó tăng dần lên 2km, đến 5km rồi 10km. Chỉ sau một tháng rưỡi, Hà Anh Tuấn đã giảm được chục ký“.

Hà Anh Tuấn bảnh bao, cuốn hút sau giảm cân
Hà Anh Tuấn bảnh bao, cuốn hút sau giảm cân

Những ngày đầu giảmbéo thật khó khăn nhưng nhìn kết quả như vậy Tuấn càng có thêm động lực để giảm cân. Tuấn tâm sự: “Mình tìm hiểu và thấy chạy bộ chỉ giảm được một trọng lượng nhất đinh nhưng vẫn muốn giảm thêm. Vì vậy, mình liền kết hợp thêm phương pháp ăn kiêng xem có hiệu quả không. Thực đơn của Tuấn là: sáng 100gr bánh mì đen, trưa một ly nước trái cây và tối một đĩa salad với cá ngừ”.

Buổi sáng Hà Anh Tuấn chỉ ăn bánh mì đen
Buổi sáng Hà Anh Tuấn chỉ ăn bánh mì đen

Kết quả là sau 3 tháng Tuấn đã giảm được 40kg. Lúc gửi ảnh về cho bố mẹ xem, ai cũng mừng cho mình, mẹ còn xúc động đến rơi nước mắt. Khi cơ thể đã thon gọn hơn, Tuấn không muốn phá vỡ thói quen này nên anh vẫn duy trì chạy bộ nhưng tăng thêm chút dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Trên đây là bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn mà bạn có thể tham khảo. Hãy áp dụng và tìm ra cho mình những phương pháp giảm béo an toàn hiệu quả nhất để có được thành công như Hà Anh Tuấn nhé!

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes