Giảm mỡ bắp tay sau bằng những bài tập đơn giản nhất.

143

Bắp tay nhiều mỡ thừa nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. Mỗi ngày bạn chỉ cẩn dành ra 5 phút vào mỗi buổi sáng để tập những bài tập sau đây sẽ có hiệu quả nhanh chóng. Chúng là cách làm giảm mỡ bắp tay sau mà không làm cơ bắp xuất hiện, phương pháp này đã  được nhiều người áp dụng và thành công.

Cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng  bắng  các động tác vận động cơ tay.

Tập thể dục tay không với các động tác dành riêng cho vùng bắp tay sau là một trong các phương pháp tuyệt vời cho những cô nàng muốn giảm mỡ bắp tay nhanh chóng mà lo ngại cơ bắp xuất hiện.

Bài tập nâng một chân và tay

Đây là tập tuyệt vời giúp làm săn chắc cả tay và chân. Thực hiện bằng cách duỗi thẳng lưng, tạo tư thế 4 chân bằng tay và gối.  Tiếp đó hai gối đặt dưới hông, vuông góc với thân người, hai tay dưới vai. Nâng tay phải duỗi thẳng ra trước, hướng các đầu ngón tay về phía trước đồng thời nâng và duỗi chân trái về phía sau, giữ vài giây sau đó quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại cho tay trái và chân phải, thực hiện từ 15-20 lần.

7-dong-tac-don-gian-giup-canh-tay-giam-mo-san-chac-20
Bài tập nâng một chân và tay

Bài tập cái kéo

Đây là bài tập tim mạch rất hiệu quả, giúp bạn giảm mỡ bắp tay sau và trông thon gọn săn chắc hơn. Thực hiện như sau: Đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng trước ngực, ngang vai, tiếp đó duỗi thẳng hai tay sang hai bên, sau đó kéo ngược về phía trước sao cho tay này trên tay kia như 1 cái kéo. Sau đó quay trở lại tư thế ban đầu, lặp lại ít nhất 20 lần/ngày. Thực hiện động tác này ít nhất 10-15 phút để săn chắc và đốt cháy vùng mỡ tích tụ dưới cánh tay.

Xem thêm: >> Cách làm giảm mỡ đùi nhanh nhất

Giảm mỡ bắp tay sau bằng phương pháp massage.

giam-mo-bap-tay
Giảm mỡ bắp tay sau bằng phương pháp massage.

Xem thêm: >> Chế độ ăn giảm cân nhanh

Sử dụng phương pháp massage thường xuyên là cách làm tan mỡ bắp tay hiệu quả mà không làm tăng cơ bắp. Phương pháp rất đơn giản như sau:

– Dùng tay phải massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ khoảng 10-15 phút cho bắp tay bên trái và ngược lại

– Để làm tăng hiệu quả, bạn nên dùng muối rang nóng để massage, sẽ mang lại hiệu quả hơn hẳn vùng bắp tay.

Thực hiện kiên trì và đều đặn các động tác massage trong thời gian dài bạn sẽ thấy được hiệu quả dõ rệt. Massage còn có tác dụng giúp bạn xua tan những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, giúp tinh thần của bạn thư thái, sảng khoái hơn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm