Mẹo hay : Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 1 tuần?

70

Bạn đang cần giảm béo nhanh, giảm cân cấp tốc để chuẩn bị cho một dịp trọng đại nào đó. Nếu thế bạn rất cần phải ăn những món sau đây để giảm mỡ nhanh .

Chắc chắn rồi, để giảm mỡ nhanh nhất trong 1 tuần, bạn cần phải có một kế hoạch giảm mỡ cụ thể. Nếu bạn có một kế hoạch giảm béo hoàn hảo, bạn sẽ không chỉ giảm mỡ thôi đâu mà còn có thể giảm cân, giảm béo, giảm béo bụng hoặc giảm béo các vùng khác như: giảm mỡ bắp tay, giảm béo đùi…

Ăn gì giảm béo cấp tốc

Trong bài này, chúng tôi xin phép chỉ đề cập đến một phần của kế hoạch giảm mỡ nhanh trong 1 tuần, đó là : Ăn gì để giảm béo nhanh trong 1 tuần? Đây là những thức ăn giảm béo bạn đặc biệt phải ghi nhớ :

Gạo lứt giảm mỡ, giảm béo bụng

Đây là loại gạo còn nguyên lớp xơ tự nhiên bên ngoài có khả năng khiến cho dạ dày của bạn tiêu hóa “nặng nhọc” hơn các loại gạo tầm thường. Việc để cho dạ dày, các cơ quan tiêu hóa hoạt động nhiều hơn góp phần giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nếu ăn 1 bát cơm gạo lứt, thì năng lượng bạn thu nạp chỉ bằng nửa bát cơm gạo trắng. Chưa kể, gạo lứt tạo cảm giác no lâu, giúp cho dạ dày của bạn ở trạng thái no lâu hơn, bạn không còn cảm giác thèm ăn vặt, an không đúng bữa – một trong những lý do gây nên tình trạng béo.

Yến mạch giảm mỡ , thon dáng, đẹp da

Yến mạch đã được các chuyên gia trên thế giới dành cho cái tên mỹ miều đó là “Siêu đồ ăn giảm mỡ”. Chính vì yến mạch là một loại ngũ cốc ngon lành, dễ ăn, dễ tiêu hóa, lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho tim mạch, và chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho làn da của bạn.

Bạn sẽ rất thuận lợi để tìm ra một thực đơn giảm cân bằng cháo yến mạch ở trên internet. Việc của bạn là cân đối với khẩu phần ăn để thích nghi với thể lực của mình.

Quả bơ, giảm cân đầy bất thần

Quả bơ chứa lượng lớn chất béo thực vật và là chất béo bão hòa nên không gây tích mỡ trong cơ thể. Đặc biệt, quả bơ vẫn mang đến một nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp bạn no lâu hơn, cung cấp giảm mỡ tốt hơn. Vậy nên, quả bơ có thể có mặt trong thực đơn giảm béo của bạn từ món chính cho đến món tráng miệng đều rất ngon miệng.

Không quên trà quế mật ong nếu muốn giảm béo nhanh

Một ly trà quê mật ong vào mỗi sáng sẽ giúp bạn khởi động một ngày với cách giảm mỡ hiệu quả. Mật ong chắc chắn sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng rồi, nhưng không nên lạm dụng quá nhiều nhé. Trong khi đó, quế giúp cân bằng lượng đường trong cơ thể bạn, đặc biệt có ích cho những người hảo ngọt muốn giảm mỡ.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes