Những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ lấy lại vòng eo con kiến.

78

 

Mỡ bụng dưới là loại mỡ cứng đầu cần luyện tập những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ hằng ngày để nhanh chóng có bụng phẳng eo thon con kiến như mơ ước.

Béo bụng dưới là vấn đề rất thường gặp nhất ở phụ nữ, nó làm cho không ít chị em cảm thấy tự ti và khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, mỡ bụng dưới lại là nơi khó giảm nhất trên toàn cơ thể, vì đây là khu vực tập trung nhiều mô mỡ cứng, khó xử lý. Nó không những ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, mà còn chèn ép lên các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, gây hại cho sức khoẻ của bạn. Nhưng Bạn đừng lo lắng nhé vì đã có bài giảm mỡ bụng dươi cho nữ thần tốc nhất nếu áp dụng dưới đây.

bai-tap-bung-6
bài giảm mỡ bụng dươi cho nữ

Bài tập làm nóng cơ bụng

Nằm ngửa và uốn đầu gối, bàn chân phẳng trên sàn nhà, hít vào cằm chạm ngực, thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn đồng thời nhấc cánh tay về phía bàn chân, tạm dừng và hít vào. Sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu và thở ra từ từ. Hãy lặp lại 8 lần.

Bài tập gập bụng

Bạn hãy nằm ngửa duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo một đường thẳng với tay, hít vào, nâng phần người trên về phía trước. Trong quá trình đưa tay về phía các ngón chân thở ra từ từ. Hít vào và di chuyển ngược lại, thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần và hãy bổ sung thêm vào danh sách luyện mỗi ngày của bạn với các bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhé.

giam-beo-bung-o-dau-tot-nhat-ha-noi
Bài tập gập bụng

Bài tập nâng chân

Bạn nhấc cả hai chân lên trần nhà, hít vào và thắt chặt bụng. Sau đó thở ra và từ từ hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm, tạm dừng và hít vào, thở ra nâng chân về vị trí bắt đầu. Lặp lại 10 lần.

Bài Tập Cắt Kéo

Giơ hai chân của bạn thẳng lên trần nhà, giữ thẳng, hạ chân trái thẳng xuống cách sàng nhà 15cm, nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Sau đó đổi chân và lặp lại về phía bên kia. Lặp lại 10 lần.

Bài Tập nâng hông

Giơ hai chân lên trần nhà và mở rộng cánh tay giang ngang trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống, hít vào và thắt chặt các cơ bụng thở ra và nâng hông lên khỏi sàn, chân  vẫn giữ thẳng. Hít vào và chậm rãi đưa hông xuống thấp trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

>> Xem thêm : Cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày 

>>>> Xem thêm : Chế độ ăn giảm cân cực hiệu quả 

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes