Thực hiện ngay những bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả sau đây.

123

Nếu các chị em luôn bị ám ảnh bởi việc tăng cân, Thực hiện ngay những bí quyết giảm cân nhanh và hiệu qua trong từng giấc ngủ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngủ ngon và giúp bạn giảm cân nặng đáng kể.

Những việc làm dưới đây rất đơn giản mà lại hiệu quả bất ngời, bởi thế mà chúng chính là bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả.

Sữa không đường

Uống một ly sữa tươi không đường trước khi ngủ khoảng 30 phút có thể giúp bạn vượt qua cơn đói lúc nửa đêm, đồng thời giúp cơ thể phát triển cơ bắp ngay khi ngủ.

Trong sữa chứa protein casein, có tác dụng giúp cơ bắp của bạn được cung cấp năng lượng từ các amino acid. Khi phát triển cơ thì mỡ thừa cũng hạn chế, giúp cơ thể khỏe mạnh.

giam-can-nhanh-va-hieu-qua-tai-nha
bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả

Đọc sách

Theo các chuyên gia, trong những cách thư giãn thì đọc sách là phương pháp giảm cân tốt nhất giúp bạn ngủ ngon. Nên tránh thư giãn bằng cách lướt web, xem phim,… vì chúng không chỉ gây hại cho mắt mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Giảm nhiệt độ phòng

Theo một nghiên cứu khoa học, nếu trong phòng có nhiệt độ khoảng 19 độ C thì cơ thể sẽ chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu (kích thích đốt cháy calo). Khi ngủ trong phòng lạnh, cơ thể sẽ phải hoạt động đốt cháy nhiều calo hơn, giúp bạn tiêu hao một lượng mỡ thừa đáng kể.

Ngoài ra, để nhiệt độ thấp từ 19 – 21 độ C khiến cơ thể dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Tắt hết đèn khi ngủ

Trong một nghiên cứu, những người ngủ trong phòng tối sẽ giảm được 21% nguy cơ béo phì so với những người bật đèn.

Ngủ trong phòng có ánh sáng có thể gây rối loại hormone melantonin và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Và khi bị mất ngủ sẽ dẫn đến béo phì.

3-nguyen-lieu-giam-beo-nhanh-ngan-ngua-tich-tu-mo-thua-3
Tắt hết đèn khi ngủ

Vận động nhẹ

Vận động nhẹ trước khi ngủ giúp các bạn thoải mái đầu óc, dễ đi vào giấc ngủ. Các chuyên gia khuyên nên tập các động tác Yoga nhẹ, hít thở sâu là phương pháp tốt nhất để có trạng thái tốt nhất trước khi ngủ.

Những bài tập đó có tác dụng giảm căng thẳng và hạn chế các hormone gây mỡ, giúp bạn giảm cân ngủ ngon và tràn đầy năng lượng. Nên lưu ý, tránh các bài tập nặng nó sẽ khiến bạn bị tăng nhịp tim gây hưng phấn, không tốt cho sức khỏe

Không uống rượu bia

Nếu bạn trong chế độ giảm cân thì tuyệt đối không sử dụng rượu bia, chất kích thích trước khi ngủ. bởi nó khiến cơ thể phải tiêu thụ, chuyển hóa lượng đường thành năng lượng sẽ khiến cơ thể không được nghỉ ngơi, tạo mỡ thừa, thậm chí tác động đến bộ não, gây mất ngủ hoặc ngủ không được ngon.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes