Tổng hợp các bước tỉa chân mày ngang hàn quốc đẹp

43

Đôi lông mày đẹp và đậm hoàn hảo sẽ làm cho khuôn mặt các cô nàng trở nên thanh tú và quyến rũ hơn. Chính vì vậy nên việc tìm ra các phương pháp để được sỡ hữu đôi lông mày như ước mơ chính là điều rất nhiều chị em mong muốn có được.Dưới đây chính là hướng dẫn về cách tỉa lông mày ngang kiểu hàn quốc đẹp nhất cho các cô nàng hãy cùng tham khảo để bổ sung vào việc làm đẹp và cách làm rậm lông mày cho mình được hiệu quả hơn nhé!

Những dụng cụ cần thiết để tạo lông mày mới

Một số dụng cụ cơ bản bạn cần phải có để trang điểm cho đôi lông mày của mình là: một chiếc nhíp, bút chì kẻ lông mày, một cọ chải lông mày và một chiếc kéo nhỏ dành cho lông mày.

1383106919_news

 

Những dụng cụ này sẽ giúp bạn  làm cho đôi lông mày trở nên sắc nét hơn. Tất nhiên đây chỉ là những dụng cụ cơ bản và càng có nhiều dụng cụ thì việc trang điểm cho lông mày của bạn lại càng cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

Xác định điểm bắt đầu

Hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả phụ nữ đều trông phù hợp nhất với phần đầu của lông mày thẳng hàng với sống mũi. Bạn có thể sử dụng vào phần thân của nhíp hoặc phần thân của cọ đánh màu mắt và dóng nó lên theo phương thẳng đứng dọc theo rìa ngoài của chóp mũi.

Điểm bắt đầu và kết thúc của lông mày
Điểm bắt đầu và kết thúc của lông mày

 

Tiếp đến bạn sử dụng bút chì kẻ lông mày vẽ một đường để đánh dấu điểm bắt đầu của đôi lông mày. Hãy chắc chắn phần bên trên của sống mũi ở giữa hai điểm bắt đầu của lông mày và hãy nhổ những sợi lông mày thừa ở khu vực này.

Tìm điểm kết thúc

Khi đã tìm ra được điểm đầu của lông mày, một bí quyết tuyệt vời khác cho bạn để biết được đâu là điểm kết thúc hợp lý nhất cho đôi lông mày. Dùng phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm, dóng từ phần chóp mũi của bạn qua má đến đuôi mắt.

Tìm điểm kết thúc
Tìm điểm kết thúc

 

Điểm mà phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm chạm vào lông mày của bạn chính là điểm kết thúc cho lông mày. Hãy lấy bút chì kẻ lông mày và vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào vượt ra ngoài điểm này.

Ngoài ra, điểm cao nhất của lông mày nên là điểm cắt giữa lông mày và đường chéo từ chóp mũi qua lòng đen mắt.

Kẻ lông mày

1383107052_news

 

Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trước khi nhổ đi những sợi lông mày thừa. Cách này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa cũng sẽ bị lộ ra khá rõ ràng, giúp cho việc “xử lý” chúng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên bước lùi ra xa gương một chút để ngắm lại cặp lông mày của mình, giúp cho việc định hình lông mày được chuẩn xác nhất.

Chải lông mày ngược lên

Một cách khác khi bạn trang điểm cho đôi lông mày của mình là hãy dùng một chiếc cọ chải lông mày hướng ngược lên trên.

Chải lông mày
Chải lông mày

Sử dụng kéo tỉa lông mày và cẩn thận cắt bất cứ sợi lông mày nào dài hơn đường lông mày tự nhiên của bạn. Hãy cắt từng sợi lông mày một để tránh bị cắt quá nhiều. Có một hàng lông mày sắc nét, thanh thoát tự nhiên bao giờ cũng là đẹp nhất, vì thế bạn hãy chú ý chỉ cắt tỉa thật ít mà thôi.

Tô lông mày theo khuôn

Khuôn vẽ lông mày giúp cho việc trang điểm lông mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu bạn còn bỡ ngỡ hay muốn thay đổi các kiểu lông mày, hãy thử tìm đến những khuôn vẽ lông mày. Chúng còn giúp cho bạn kiểm tra lại xem mình đã tỉa lông mày được chuẩn xác hay chưa.

Tô lông mày theo hướng đã định sẵn
Tô lông mày theo hướng đã định sẵn

 

Một số người thường thích tô lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trong khi một số người khác lại thích dùng dạng bột hay mascara. Bạn có thể thử chọn ra loại phù hợp nhất cho mình. Mascara cho lông mày đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tiếp tục duy trì

Sau khi đã định hình cho mình được một cặp lông mày xinh xắn, quyến rũ cho chính mình, theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên duy trì thói quen chỉnh sửa lông mày 3 tuần 1 lần.

Lông mày dáng ngang Hàn Quốc
Lông mày dáng ngang Hàn Quốc

 

Chúc các bạn sẽ có được đôi mày thật đẹp với hướng dẫn cách tỉa lông mày ngang hàn quốc đẹp nhất cho bạn gái nhé!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes