Top bài tập thể dục giảm cân đơn giản dễ thực hiện nhất

62

 

Vóc dáng thon gọn luôn là niềm ao ước của các chị e. Để có được chúng, bạn nên ghi lại những bài tập thể dục giảm cân dưới đây, và thực hiện nghiêm túc, đều đặn.

Có một dáng người đẹp không khó, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện các bài tập thể dục giảm cân sau:

Bài tập 1:

Thực hiện như sau:

Đầu tiên hãy đứng thẳng người, chân trái làm trụ, chân phải co lên tựa vào bên trong chân trái, càng cao càng tốt. Tốt nhất nên trên đầu gối để các cơ được giãn đều. Ngón chân của bàn chân phải nên đặt thẳng nhọn xuống mặt đất. Chân phải giữ cong để thoải mái, bàn chân trái ép vào sàn nhà.

Tiếp theo, hai tay chấp lại với nhau, đưa hai tay lên trên đầu hít thở sâu, khi đưa tay xuống dưới kết hợp thở nhẹ nhàng. Giữ trong 30 giây và đổi chân. Với bài tập này nên tập khoảng 20 phút cho buổi sáng và tối.

Bài tập thể dục giảm cân này giúp bộ phận cơ thể căng toàn bộ, tăng cường sự dẻo dai cho chân, làm cho hông và đầu gối linh hoạt hơn, đốt cháy nhieuf chất béo trong cơ thể.

giam-beo-bung-trong-7-ngay
Bài tập 1:

Bài tập 2:

Thực hiện như sau:

Đầu tiên với tư thế nằm ngửa, hai chân chạm nhau, hai bàn tay đặt hai bên hông. Thực hiện từ từ nâng chân lại với nhau đồng thời nâng cao đầu và thân lên và dừng lại ở góc 45 °, trọng lượng cơ thể đặt vào mông. Tiếp theo hai bài tay đưa lên sát chân, lòng bàn tay áp bên đầu gối. Tư thế này để đầu hơi ngước lên cao và giữ nguyên khoảng 3 phút, trở về vị trí ban đầu và thực hiện lại từ đầu. Bài tập này nên tập khoảng 15 phút mỗi ngày.

2 bài tập trên bạn nên luyện tập thường xuyên trong 4 tuần, để chúng giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất. Hãy tập luyện và kết hợp chế độ ăn phù hợp để có cân nặng như ý.

201611211740037308_an-gi-de-giam-mo-bung-1369x900
Bài tập 2:

Tập thể dục nhiều hơn có giảm cân nhiều hơn không?

Để lượng mỡ dư thừa trong cơ thể biến mất, bạn cần đốt cháy calo nhiều hơn. Nhưng nếu mới tập thể dục đã hy vọng trọng lượng giảm thì có thể bạn sẽ phải thất vọng. Vì thể dục giảm cân có thể làm tăng sự thèm ăn và việc ăn nhiều hơn sẽ bổ sung lượng calo nên đừng quên chú ý đến chế độ dinh dưỡng.

Bạn cần hạn chế chất béo và đường mà thay thế bằng nhiều thực phẩm giàu chất xơ, sẽ khiến bạn nhanh no mà lại không nhiều calo. Trái cây, rau, đậu, ngũ cốc và thịt nạc, thịt gà, cá là lựa chọn tốt nhất.

>>> Xem thêm : Các phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh nhất 

>>> Xem thêm : Cách giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes